Soi kèo World Cup 2022 - Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Theo nhiều nguồn tin, chủ sở hữu của Sacramento Kings, Vivek Ranadive là người mới nhất bày tỏ quan tâm đến việc mua Câu lạc bộ bóng đá Chelsea từ Roman AbramovichSoi kèo World Cup 2022 - Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Theo Sportico, Ranadive đang ‘hoàn tất những bước cuối cùng’ về một lời đề nghị cho câu lạc bộ có trụ sở ở phía tây London sau tuyên bố của Abramovich vào tuần trước, nơi tỷ phú người Nga xác nhận sẽ bán cổ phần của mình.Soi kèo World Cup 2022 - Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Ranadive, 64 tuổi, là một doanh nhân người Mỹ gốc Ấn, là người sáng lập TIBCO Software và ông cũng sở hữu nhượng quyền thương mại NBA, Sacramento Kings.Soi kèo World Cup 2022 - Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Doanh nhân này trước đây là đồng sở hữu của trang phục NBA Golden State Warriors, trước khi tiếp quản tại Kings vào tháng 3 năm 2013, nơi ông đã gắn bó kể từ đó.

Tuy nhiên, giờ đây, Ranadive dường như muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình qua Đại Tây Dương và tới Premier League cùng Chelsea .

Những người như Todd Boehly và Robert “Woody” Johnson cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc tiếp quản The Blues, khi Abramovich định giá câu lạc bộ ở mức 3 tỷ bảng.

Vivek Ranadive là người mới nhất bày tỏ quan tâm đến việc mua Câu lạc bộ bóng đá Chelsea

Hậu trường liên quan đến chủ sở hữu tương lai của Chelsea hiện đang khá ồn ào và phức tạp nhưng Thomas Tuchel quyết tâm không để tiếng ồn làm anh ấy và các cầu thủ của anh ấy phân tâm khỏi mùa giải đang diễn ra.

Phát biểu vào tuần trước, HLV của Chelsea khẳng định câu lạc bộ là “sự phù hợp hoàn hảo” với anh ấy và anh ấy nhìn thấy tương lai của mình ở Stamford Bridge.

HLV người Đức cho biết: “Tôi đã nói rất nhiều lần tôi rất thích làm việc ở Premier League, ở Anh, để cảm nhận được truyền thống và tình yêu đối với thể thao nói riêng và bóng đá.

“Đối với tôi, Chelsea là một đội bóng hoàn toàn phù hợp. Tôi thích ở đây và tôi yêu mọi thứ về câu lạc bộ. Hy vọng rằng điều đó sẽ tiếp tục.

“Bây giờ có sự không chắc chắn, nhưng không phải lúc nào cũng là một nhà quản lý bóng đá? Tôi đã quen và được đào tạo để sống với nó ở các cấp độ khác nhau. Đây là một cấp độ khá mới nhưng tôi phải sống với nó.

“Tôi tích cực và tôi hy vọng mọi thứ sẽ kết thúc tốt đẹp.”

Để có thể cập nhật đầy đủ thông tin của Chelsea mỗi ngày thì đừng quên theo dõi và đồng hành cùng Socolive ngay hôm nay nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup 2022 - Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam