Soi kèo World Cup 2022 - Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Tỷ phú người Nga dường như đang thực hiện một cuộc đại tu lớn trong chiến lược chuyển nhượng của Chelsea trong thời gian làm việc cho câu lạc bộ phía tây London.Soi kèo World Cup 2022 - Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Roman Abramovich hiện có giá trị tài sản ròng 12,7 tỷ đô la (9,5 tỷ bảng), với việc Chelsea đã đạt được 175 triệu bảng doanh thu chuyển nhượng từ các sinh viên tốt nghiệp học viện.Soi kèo World Cup 2022 - Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Sau khi giám sát việc tiếp quản câu lạc bộ phía tây London vào năm 2003, tỷ phú người Nga là nhân vật quan trọng đằng sau hậu trường khi The Blues đã trải qua một giai đoạn thành công chưa từng có.Soi kèo World Cup 2022 - Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Nhờ sự đầu tư đáng kể của anh ấy tại Stamford Bridge và những cuộc hẹn ở hậu trường khôn ngoan, Chelsea đã khẳng định mình như một cường quốc trên cả bối cảnh bóng đá trong nước và châu Âu.

Trong khi đó, The Blues đã trở thành những ông lớn trên thị trường chuyển nhượng với một số vụ mua bán, bao gồm cả Tammy Abraham nổi bật kể từ năm 2015.

Mặc dù vậy, Abramovich đã đưa ra quyết định gây sốc khi từ bỏ quyền chăm sóc và quản lý câu lạc bộ vào tối thứ Bảy trong bối cảnh xung đột giữa Nga và Ukraine đang diễn ra.

Anh ấy đã xác nhận ý định của mình trong một tuyên bố ngắn được công bố trên trang web của câu lạc bộ – khiến những người ủng hộ đặt ra rất nhiều câu hỏi về những gì có thể có ý nghĩa liên quan đến quyền sở hữu Chelsea của anh ấy trong tương lai.

Ông chủ Chelsea có giá trị tài sản ròng lên tới 12,7 tỷ đô la

Như hiện tại, người Nga vẫn là chủ sở hữu của câu lạc bộ nhưng vừa lùi lại một bước so với các hoạt động hàng ngày liên quan đến The Blues – mặc dù điều đó khiến khoản đầu tư trong tương lai vẫn còn được xem xét.

Tuy nhiên, điều không có gì phải bàn cãi là ở thời điểm hiện tại, Abramovich vẫn được coi là một trong những cá nhân giàu nhất trong làng thể thao và thực sự trên thế giới.

Theo Forbes , giá trị tài sản ròng hiện tại của người Nga là 12,7 tỷ USD (9,5 tỷ bảng Anh), đưa anh ta vào vị trí thứ 142 trong số những người giàu nhất hành tinh.

Mặc dù vậy, rõ ràng khối tài sản của Abramovich đã sụt giảm đáng kể kể từ khi nắm quyền sở hữu Chelsea cách đây gần hai thập kỷ.

Ông đã từng là người đàn ông giàu nhất nước Nga với giá trị tài sản ròng trong khu vực là 23,5 tỷ đô la (17,5 tỷ bảng Anh), con số này đạt mức cao nhất vào năm 2008. Khối tài sản đó không nghi ngờ gì đã ảnh hưởng đáng kể khi người đàn ông 55 tuổi tiếp tục đầu tư vào The Blues.

Để không bỏ lỡ bất cứ thông tin nào về Chelsea trong thời gian sắp tới thì đừng quên theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup 2022 - Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam