Soi kèo World Cup 2022 - Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Chủ sở hữu của Chelsea, Todd Boehly đã hy vọng bổ nhiệm Christoph Freund của Red Bull Salburg làm giám đốc thể thao mới của Blues, nhưng người Áo đã xác nhận anh ta sẽ ở lại trong vai trò hiện tại của mìnhSoi kèo World Cup 2022 - Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Chelsea đã bỏ lỡ Christoph Freund, sau khi Todd Boehly xác định anh ta là mục tiêu hàng đầu của câu lạc bộ để trở thành giám đốc thể thao mới của họ.Soi kèo World Cup 2022 - Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Kể từ khi thay thế Roman Abramovich làm chủ sở hữu Blues vào đầu năm nay, Boehly đã thực hiện một cuộc đại tu rộng rãi đằng sau hậu trường tại Stamford Bridge. Tycoon Hoa Kỳ đã chọn loại bỏ Marina Granovskaia khỏi vị trí của cô, nơi thấy cô giám sát hoạt động chuyển nhượng của câu lạc bộ.Soi kèo World Cup 2022 - Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Boehly đã từng là giám đốc thể thao tạm thời kể từ khi cô ra đi và hỗ trợ Thomas Tuchel trong một cửa sổ mùa hè, cho thấy Chelsea chi gần 300 triệu bảng. Tuchel kể từ đó đã bị sa thải với tư cách là người quản lý, với cuộc hẹn mới được giao nhiệm vụ giúp ông chủ mới Graham Potter.Soi kèo World Cup 2022 - Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Soi kèo World Cup 2022 - Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Red Bull Salzburg, Freund đã được lựa chọn cẩn thận là cuộc hẹn ưu tiên, đã gây ấn tượng trong thời gian của anh ấy với Câu lạc bộ Áo. Người đàn ông 45 tuổi này đã tham dự cuộc đụng độ của Chesea với Salzburg tuần trước và có một hy vọng có thể đạt được thỏa thuận.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Salzburg Stephan Reiter hiện đã xác nhận rằng Freund sẽ vẫn ở vị trí hiện tại của mình. “Christoph Freund đã làm công việc tuyệt vời cho chúng tôi trong nhiều năm và chỉ gần đây đã gia hạn hợp đồng của mình cho đến năm 2026, ông Re Reiter nói.

Tôi có thể xác nhận rằng anh ấy sẽ vẫn là giám đốc thể thao của FC Red Bull Salzburg. Tất nhiên, anh ấy đã thông báo cho tôi về sự quan tâm của Chelsea đối với anh ấy và chúng tôi đã trao đổi ý tưởng ở cấp độ cá nhân và trong những cuộc trò chuyện tốt. Thực tế là anh ấy sẽ vẫn là giám đốc thể thao của chúng tôi.

Bản thân Freund nói thêm: “Như tôi đã xác nhận trong các cuộc phỏng vấn, Chelsea đã quan tâm đến tôi. Khi một câu lạc bộ lớn như vậy hỏi, nó không chỉ tôn vinh tôi, mà còn là công việc của FC Red Bull Salzburg.

Tất nhiên, đó cũng là một thực tế đòi hỏi những cân nhắc cá nhân. Nhưng tôi đã đi đến kết luận rằng FC Red Bull Salzburg là nơi tốt nhất đối với tôi và một sự thay đổi là ngoài câu hỏi đối với tôi.

Chúng tôi đang ở giữa một giai đoạn rất dữ dội và có những nhiệm vụ quan trọng phải làm trong Bundesliga, Cup và Champions League – đó là những gì toàn bộ sự tập trung và tập trung của tôi đang ở.

Freund đóng một vai trò quan trọng trong một loạt các bản hợp đồng cực kỳ thành công, bao gồm Erling Haaland, Sadio Mane, Naby Keita và Dayot Upamecano. Và cú đánh mất tích vào Đạo sư chuyển nhượng được đánh giá cao đã được Adi Hutter, người làm việc cùng với Freund ở Salzburg.

Huấn luyện viên kỳ cựu, phát biểu trước khi ông chủ cũ của anh ấy, người U-Turn đã tuyên bố rằng Chelsea Landing Freund sẽ đi xuống khi bước đi lớn nhất của họ trong nửa thế kỷ qua, đó là danh tiếng của anh ấy trong trò chơi.

“Cách anh ấy đối xử với mọi người là tuyệt vời. Anh ấy tiếp tục công việc đáng kinh ngạc của Rangnick, ông Hutter Hutter nói với Sky Sports ở Đức. Đối với tôi, đó sẽ là sự chuyển nhượng lớn nhất trong 50 năm qua.” Ông nói thêm: Tôi nghĩ đó là sự giật gân. Tôi chúc anh ấy, nếu anh ấy có cơ hội này, rằng anh ấy thực hiện bước này.

Sau khi bỏ lỡ Freund, giờ đây người ta tin rằng Chelsea sẽ quay trở lại bảng vẽ với quy trình của họ và một cuộc hẹn giờ có thể đi xuống một cách nào đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup 2022 - Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam