Soi kèo World Cup 2022 - Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Steve Pagliuca nói chuyện với một loạt các nhà đồng đầu tư tiềm năng trước thời hạn trả giá cuối vào thứ Hai tuần tới, Bob Iger trong số những cái tên nổi bật nhất trong ngành giải trí Hoa Kỳ; bốn nhà thầu cho Chelsea vẫn đang tiếp tục theo đuổi .Soi kèo World Cup 2022 - Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Tỷ phú cổ phần tư nhân sở hữu đội bóng rổ Boston Celtics đã tiếp cận một số doanh nhân giàu có, bao gồm cả cựu giám đốc Walt Disney Bob Iger về việc ủng hộ giá thầu mua lại Chelsea.Soi kèo World Cup 2022 - Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam

Sky News đã biết rằng Steve Pagliuca đang đàm phán với một loạt các nhà đầu tư tiềm năng trước thời hạn trả giá cuối cùng cho câu lạc bộ Premier League vào thứ Hai tuần tới.

 

Các nguồn tin cho biết Pagliuca đã theo dõi Iger, người đã từ chức chủ tịch điều hành của Disney vào tháng 12, với tư cách là một trong bốn nhà thầu lọt vào danh sách rút gọn của Chelsea.

Mức độ cam kết tài chính từ Iger không rõ ràng vào thứ Ba, và một nguồn tin cho biết có thể anh đã quyết định không tham gia vào cuộc đấu giá của câu lạc bộ Stamford Bridge.

Tuy nhiên, nếu anh ấy trở lại Pagliuca, nó sẽ thêm một trong những cái tên nổi bật nhất trong ngành giải trí của Mỹ vào danh sách các nhà đầu tư tiềm năng cho đội vô địch Champions League mùa trước.

 

Bộ tứ các nhà thầu còn lại sẽ tổ chức các cuộc họp tại London trong tuần này với các thành viên hội đồng quản trị Chelsea, nhân viên và các cố vấn của câu lạc bộ tại Raine Group.

Trên sân cỏ, những ngày sắp tới sẽ có ý nghĩa quyết định kết quả mùa giải của The Blues, với trận lượt đi tứ kết Champions League với Real Madrid diễn ra vào thứ Tư.

Chelsea Fans Trust cho biết trong một tuyên bố rằng thời hạn trả giá cuối cùng là một tuần nữa và Pagliuca vẫn chưa liên hệ với họ.

Đầu tuần này, một tập đoàn do gia đình Ricketts sở hữu Chicago Cubs dẫn đầu, bao gồm chủ sở hữu của Cleveland Cavaliers, Dan Gilbert và tỷ phú quỹ đầu cơ Ken Griffin, đã vạch ra một loạt cam kết với người hâm mộ The Blues, bao gồm cả lời thề không bao giờ chơi ở giải Ngoại hạng châu Âu đang hồi sinh. Chương trình giải đấu.

Điều này được hiểu rằng các nhà thầu khác đã gửi chi tiết cam kết của họ cho CST nhưng cho đến nay đã chọn không công khai.

Giá thầu cho Chelsea do Ricketts dẫn đầu đã phải đối mặt với những thách thức trong những tuần gần đây trong bối cảnh phản ứng dữ dội trước những bình luận lịch sử từ một thành viên trong gia đình không tham gia vào cuộc đấu thầu.

Một cuộc biểu tình chống Kitts đã thu hút khoảng 100 người hâm mộ trước chiến thắng 4-1 của Chelsea trước Brentford vào thứ Bảy, theo các báo cáo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Soi kèo World Cup 2022 - Trực tiếp bóng đá hôm nay⭐️ViệtNam